Thêm niềm vui tuổi xế chiều với khiêu vũ thể thao

Quỳnh Nga - Hữu Khánh (VTV9)-Thứ ba, ngày 26/03/2019 09:56 GMT+7

VTV.vn - Với khiêu vũ thể thao, những người đến tuổi ông bà có thêm niềm vui lúc về già, mang đến lợi ích thiết thực trong cuộc sống của họ, giá trị của thể thao được thể hiện rõ.

Không còn trẻ khỏe như thanh niên, người dân khi bước vào độ tuổi trung niên có rất nhiều lựa chọn để rèn luyện, một trong những môn được lứa tuổi này yêu thích nhất là khiêu vũ thể thao.

Tập luyện nghiêm túc, hồi hộp chờ đợi giải đấu và háo hức bước ra sàn, thể hiện những bước nhảy uyển chuyển có lẽ là cảm xúc chung của những đôi tranh tài ở các giải khiêu vũ thể thao. Tuy nhiên, việc được tập, được nhảy với họ đã là phần thưởng quan trọng hơn cả giải thưởng của cuộc thi. Vừa có nhạc, vừa có sức khỏe, lại có bạn để giao lưu, tâm tình, điều này đã lý giải cho sức hút của khiêu vũ thể thao trong đời sống.

Không kể đến các câu lạc bộ chính thức, có rất nhiều hội, nhóm khiêu vũ thể thao của lứa tuổi trung niên trên cả nước. Chỉ một khoảng sân nhỏ, một góc công viên là đủ để những người đến tuổi ông bà có thêm niềm vui lúc về già, mang đến lợi ích thiết thực về sức khỏe và đời sống tinh thần trong cuộc sống của họ.


Buổi sáng với những phụ nữ yêu khiêu vũ thể thao Buổi sáng với những phụ nữ yêu khiêu vũ thể thao

VTV.vn - Thành lập được gần 10 năm, CLB Khiêu vũ Hoàn Kiếm giờ là nơi hội tụ của hàng trăm phụ nữ có chung tình yêu với âm nhạc và những vũ điệu.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước