Thi chạy trên... cột mỡ ở Malta

Kim Lâm (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 31/08/2016 15:41 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi chạy trên cột mỡ này đã diễn ra hào hứng tại đảo quốc Malta. Đây là sự kiện thường niên thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến cổ vũ.

Với cây cột gỗ nghiêng dài gần 10m đặt ở mũi chiếc xà lan, người chơi phải cố gắng hết sức chạy đến ngọn của cây cột. Ai giật được lá cờ cắm sẵn ở đầu cột sẽ thắng cuộc. Bên cạnh những thí sinh đến với cuộc thi nỗ lực giành phần thưởng, không ít người đến đây để vui chơi và thử thách chính mình.

Điều đáng nói là thân cột thoa đầy mỡ nên vô cùng trơn trợt. Đây là thử thách khó khăn khiến nhiều người tham gia rơi xuống nước trước khi hoàn thành phần thi.

Những pha chạy nhanh rồi ngã nhào xuống nước đầy hài hước đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Mặc dù trải qua khá nhiều khó khăn, cuối cùng, cuộc thi cũng tìm ra người chiến thắng.

Thú vị cuộc thi nếm bánh trước mỗi kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ Thú vị cuộc thi nếm bánh trước mỗi kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ Hơn 1.000 vận động viên chạy đua với... tàu hỏa hơi nước Hơn 1.000 vận động viên chạy đua với... tàu hỏa hơi nước Hi hữu vụ tắc đường xa xỉ toàn siêu xe Lamborghini tại Anh Hi hữu vụ tắc đường xa xỉ toàn siêu xe Lamborghini tại Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước