Thịt lợn là thực phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong bữa ăn của gia đình Việt. Đặc biệt, để thay đổi các món thịt lợn kho, luộc, quay thường thấy, bạn có thể làm món thịt lợn hầm thuốc bắc. Đảm bảo hương vị của món ăn sẽ khiến bạn thích mê, thơm ngon bổ dưỡng không kém gì chân giò hầm thuốc bắc hay gà hầm thuốc bắc.
Sự kết hợp giữa thịt lợn và thuốc bắc là một sự kết hợp tuyệt vời. Vị thơm ngọt của thịt hòa cùng mùi thơm đặc trưng của các vị thuốc bắc như táo tàu, nhân sâm, hạt sen, thục địa, hoài sơn, cao kỳ tử, nhãn nhục… sẽ quyện lại tạo ra hương vị rất đặc trưng của món ăn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!