Thú vị với những quán “café ngủ” tại Hàn Quốc

-Thứ ba, ngày 02/08/2016 17:29 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn đã có một đêm thức trắng và không thể tập trung làm việc, những quán “café ngủ” tại hàn Quốc sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Nhịp sống ở những đất nước công nghiệp như Hàn Quốc diễn ra rất nhanh. Bị cuốn theo công việc, chứng mất ngủ hay thiếu ngủ là tình trạng thường xuyên xảy ra với cư dân nới đây. Nắm bắt được hạn chế này, những công ty khởi nghiệp Hàn Quốc liện tục có những dịch vụ hay những sáng chế để chăm sóc cho đối tượng khách hàng thường xuyên bị ngủ gật này.

Anh Han Ji-ung, nhân viên văn phòng, cho biết: “Đây là lần thứ 5 tôi đến đây. Vì hay phải làm việc ngoài giờ nên tôi thường xuyên bị thiếu ngủ. Những chiếc ghế massage ở đây tuyệt vời lắm. Nằm ở đó có một lúc, tôi đã cảm thấy tràn đầy năng lượng”.

Ánh đèn mờ, âm nhạc du dương và những chiếc ghế massage là lựa chọn hoàn hảo giúp cho khách hàng tận hưởng được giấc ngủ trọn vẹn.

Tỉ lệ người Hàn Quốc bị thiếu ngủ ngày càng tăng cao. Riêng trong năm 2015, số người hay mất ngủ đã lên tới gần nửa triệu người. Với dòng sản phẩm đa dạng, ngành công nghiệp chăm sóc giấc ngủ tại Hàn Quốc đã có giá trị tới gần 2 tỷ USD mỗi năm. Và mức tăng trưởng được kỳ vọng sẽ còn lớn hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước