Bánh mì Việt Nam được đánh giá là một trong 20 món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Ở mỗi vùng miền, món bánh mì lại được biến tấu khác nhau. Đặc biệt, bánh mì bột lọc ở Đà Nẵng sẽ khiến thực khách cảm thấy vô cùng thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức.
Thay vì bánh mì với các loại nhân quen thuộc như chả, ruốc, pa tê... thì bánh mì ở đây chỉ có một loại nhân duy nhất là bánh bột lọc. Món ăn này vô cùng đặc biệt khi có sự đối lập giữa lớp vỏ bên ngoài giòn rụm còn nhân bên trong lại mềm và dai.
Bánh bột lọc nhân đậu xanh, nhân tôm hay nhân thịt có hình quạt được xếp đều vào ổ bánh mì, sau đó, chủ quán rưới tương ớt và nước mắm lên, cho thêm vài cọng rau mùi, rau húng là đã có ngay một chiếc bánh mì bột lọc ngon tuyệt cú mèo.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!