Thưởng thức cá giò nướng muối ớt - đặc sản khó quên của Đà Nẵng

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 09/02/2017 10:28 GMT+7

VTV.vn - Nếu có dịp đến Đà Nẵng, thực khách không nên bỏ qua món cá giò nướng muối ớt thơm ngon khó cưỡng.

Cá giò là một loại cá rất phổ biến tại Đà Nẵng. Cá tuy nhỏ nhưng nhiều thịt và rất béo ngọt, thơm ngon. Loại cá này có cách chế biến đơn giản nhưng giữ trọn hương vị khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi đó là nướng trên bếp than.

Cá sau khi làm sạch, ướp muối tiêu sẽ được nướng trên bếp than hồng, tỏa hương thơm nức. Cá nướng muối ớt có thể ăn một mình hoặc cuộn với bánh tráng rau sống xoài xanh, chấm thêm một chút nước mắm chua cay mặn ngọt thì chẳng ai có thể chối từ.

VTV.vn - Cá rô rang muối có thịt béo ngọt, thơm lừng mùi sả khiến bạn ăn một lần nhớ mãi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước