Cá giò là một loại cá rất phổ biến tại Đà Nẵng. Cá tuy nhỏ nhưng nhiều thịt và rất béo ngọt, thơm ngon. Loại cá này có cách chế biến đơn giản nhưng giữ trọn hương vị khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi đó là nướng trên bếp than.
Cá sau khi làm sạch, ướp muối tiêu sẽ được nướng trên bếp than hồng, tỏa hương thơm nức. Cá nướng muối ớt có thể ăn một mình hoặc cuộn với bánh tráng rau sống xoài xanh, chấm thêm một chút nước mắm chua cay mặn ngọt thì chẳng ai có thể chối từ.
VTV.vn - Cá rô rang muối có thịt béo ngọt, thơm lừng mùi sả khiến bạn ăn một lần nhớ mãi.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!