Chả tôm Thanh Hóa là món ăn dân dã nhưng lại vô cùng thơm ngon. Đặc biệt, món ăn này hấp dẫn hơn cả khi ăn vào những ngày trời se lạnh. Phần vỏ của chả tôm được làm từ bánh phở nên có độ dai, mềm, nhân bên trong gồm thịt lợn, tôm băm nhuyễn và dầu gấc để vừa có vị ngon, ngọt, vừa có màu sắc bắt mắt.
Mỗi miễng chả tôm sau khi cuộn lại sẽ được nướng trên bếp than hồng. Chả tôm được ăn kèm rau sống, dưa góp chấm cùng nước mắm pha loãng chua cay mặn ngọt.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!