Hà Nội nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, đậm đà hương vị truyền thống. Trong đó món bún chả kẹp tre từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dân Thủ đô. Thay vì kẹp vỉ sắt để nướng, thịt nướng dùng que tre sẽ tạo nên hương vị đặc biệt hơn cho món ăn.
Bún chả que tre vẫn gồm hai loại chả miếng và chả viên như thông thường. Chả miếng được làm từ thịt ba chỉ khi ăn sẽ có vị béo, ngọt còn chả viên làm từ thịt nạc vai được tẩm ướp gia vị đậm đà, thơm ngon. Bún chả kẹp tre sẽ không được gọi là ngon nến thiếu đi bát nước mắm chua ngọt kèm các loại rau sống ăn cùng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!