Tình yêu không có tuổi

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 13/02/2020 18:52 GMT+7

VTV.vn - Hãy luôn đối xử với người thân yêu của bạn như thể đó là cuộc hẹn đầu tiên của mỗi người trong cuộc đời mình. Đó là bí quyết để duy trì ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi.

Cặp vợ chồng ông Julius - bà Sarah Wishnia kết hôn từ năm 1950 và sống hạnh phúc trong suốt 7 thập kỷ qua tại Florida, Mỹ. Để duy trì một cuộc hôn nhân như vậy, chìa khóa để vượt qua thử thách là cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và nhận lời khuyên từ nhau.

Ông Julius Wishnia chia sẻ: "Chúng tôi có thể tranh luận kịch liệt về việc kinh doanh, nhưng người đưa ra quyết định cuối cùng là tôi. Còn về chuyện gia đình, bà ấy sẽ là người quyết định" 

"Chúng tôi vẫn an ủi lẫn nhau và tình yêu của chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển" - bà Sarah Wishnia chia sẻ thêm.

Nếu như cụ ông Julius - cụ bà Sarah đã trải qua 70 năm kết hôn thì cặp vợ chồng Lee - Jackie Adelson lại đến với nhau ở tuổi xế chiều khi nửa kia của cả hai người đều đã qua đời. Còn rất nhiều cặp vợ chồng khác ở các độ tuổi, quốc gia, tôn giáo khác nhau đã nắm tay nhau bước qua những cảm xúc đặc biệt của tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Họ vẫn tiếp tục hun đúc tình yêu với những công thức, bí quyết riêng.

Khám phá “ngôi nhà tình yêu” chưa đầy 20m2 gây 'sốt' tại Nhật Khám phá “ngôi nhà tình yêu” chưa đầy 20m2 gây "sốt" tại Nhật

VTV.vn - Một kiến trúc sư người Nhật đã tạo nên một căn nhà “tí hon” cho 2 người đầy đủ tiện nghi thiết yếu chỉ vẻn vẹn trong không gian 19m2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước