TP.HCM phát triển du lịch sinh thái gắn với ẩm thực

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 21/02/2017 16:25 GMT+7

VTV.vn - Thưởng thức các món ăn đặc sản gắn với du lịch sinh thái ngay tại TP.HCM là một trong những loại hình du lịch mới thành phố sẽ đẩy mạnh phát triển năm 2017.

Tại huyện Cần Giờ, nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới, người dân và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với loại hình du lịch sinh thái gắn với ẩm thực gắn này. Tìm hiểu về quy trình nuôi và khai thác hàu, thưởng thức hải sản và đờn ca tài tử trên thuyền hay trực tiếp tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người dân địa phương là những điểm độc đáo của tuyến du lịch sinh thái gắn với ẩm thực tại huyện Cần Giờ dành cho du khách.

Các làng nghề truyền thống của người dân nơi đây như: làng nghề nuôi trồng thủy sản, nuôi chim yến, vườn trái cây cũng được đưa vào phát triển du lịch ẩm thực. Điểm thu hút chính là du khách được thưởng thức các đặc sản ngay tại nguồn.


TP.HCM đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái tại Cần Giờ TP.HCM đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái tại Cần Giờ Khánh Hòa: Du lịch sinh thái đầu năm hút khách Khánh Hòa: Du lịch sinh thái đầu năm hút khách Việt Nam vào top điểm du lịch sinh thái thân thiện nhất thế giới Việt Nam vào top điểm du lịch sinh thái thân thiện nhất thế giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước