Trải nghiệm Hang Tối, suối nước Moọc Quảng Bình

Quý Hải, Nguyễn Chiến-Thứ sáu, ngày 17/06/2022 06:42 GMT+7

VTV.vn - Quảng Bình đang ngày càng nổi tiếng và thu hút nhiều lượt du khách ghé thăm với loại hình du lịch sinh thái, mạo hiểm.

Du lịch ngày nay nếu chỉ là thăm quan, ngắm cảnh… là chưa đủ. Ngày càng có nhiều du khách mong muốn được tham gia các hoạt động trải nghiệm tại địa điểm mình sẽ dừng chân.

Cũng giống như rất nhiều địa phương khác ở miền Trung, Quảng Bình là địa phương có nhiều lợi thế về du lịch, có rừng, có biển… đi lại cũng rất thuận tiện. Ô tô, tàu hỏa, máy bay… đều có thể di chuyển được.

Ngoài Sông Chày - Hang Tối, Suối nước Moọc, Quảng Bình còn nổi tiếng với nhiều địa danh khác, như Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Động Thiên Đường…. bãi biển Nhật Lệ, Biển Đá Nhảy còn giữ nguyên nét hoang sơ…. Đặc biệt là những điểm du lịch tâm linh, lịch sử như mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, di tích Hang Tám Cô… Tận dụng lợi thế thiên nhiên, cùng với cách thức tổ chức du lịch mới mẻ, Quảng Bình đặt mục tiêu sẽ đón 2 triệu khách du lịch trong năm nay.

Hy vọng không riêng Quảng Bình, tất cả các tỉnh, thành khác cũng sẽ đón thêm được nhiều khách du lịch hơn nữa trong mùa nghỉ hè cao điểm sắp tới, để du lịch nước ta sẽ phục hồi mạnh mẽ hơn sau một thời gian im ắng do dịch bệnh.

Quảng Bình: Chính thức mở tour đi xuyên hang Sơn Đoòng từ 2018 Quảng Bình: Chính thức mở tour đi xuyên hang Sơn Đoòng từ 2018

VTV.vn - UBND tỉnh Quảng Bình đã cho phép Công ty Oxalis chính thức khai thác tour đi xuyên hang Sơn Đoòng từ năm 2018 với thời gian là bốn ngày ba đêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước