Trải nghiệm "Khu rừng sách tương tác" ở Ngày sách Việt Nam 2019

PV-Thứ ba, ngày 16/04/2019 14:21 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Chương trình Vui chơi cùng sách Tương tác được tổ chức tại "Khu rừng sách tương tác" hứa hẹn sẽ mang tới cho các em nhỏ một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Nằm trong chuỗi sự kiện sẽ diễn ra tại Hội sách Công viên Thống Nhất, độc giả nhí sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động khác tại "Khu rừng sách tương tác" lần đầu tiên được tổ chức. Tại đây, các em có thể chơi, vẽ, tô lắp rắp để tạo nên những "cuốn sách" nhỏ của riêng mình.

Theo đại diện của Nhà sách Đinh Tị, đơn vị tổ chức, "Khu rừng sách tương tác" sẽ bao chuỗi hoạt động như Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Vẽ tranh chiếu bóng - Kể chuyện trên tường; Maxi Quiz - Thử thách trí tuệ… Các hoạt động này sẽ lần lượt được tổ chức trong 5 ngày của Hội sách kéo dài từ 18/4 đến 22/4 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Nếu với workshop Hô biến trang sách thành bức tranh 3D bé có thể tự tay làm những trang sách sau đó dựng thành hình chiếc bánh sinh nhật và thậm chí là chú bạch tuộc khổng lồ thì với chương trình Tự tay "lắp ráp" trang sách chuyển động, các độc giả nhí 3-6 tuổi sẽ có cơ hội được làm quen với dòng sách chuyển động thông minh và "lắp ráp" trang sách có chiếc xe di chuyển hay dòng nước chảy.

Bên cạnh đó còn các hoạt động hấp dẫn như cuộc thi Maxi Quiz - Thử thách trí tuệ hay chương trình Vẽ tranh chiếu bóng - Kể chuyện trên tường. 

- Chương trình Hô biến trang sách thành bức tranh 3D: 15h-17h, 18/04 (Ngày đầu tiên khai mạc Hội sách)

- Chương trình Tự tay "lắp ráp" trang sách chuyển động: 15h-17h, 19/04

- Cuộc thi Maxi Quiz - Thử thách trí tuệ: 9h-11h, 20/4

- Chương trình Vẽ tranh chiếu bóng - Kể chuyện trên tường: 15h-17h, 20/4 và 21/4

Địa điểm: Công viên Thống Nhất, Thủ đô Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước