Trải nghiệm tương tác với bối cảnh tận thế với Swipe Night trên Tinder

PV-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 17:47 GMT+7

VTV.vn - Với tính năng Swipe Night, người dùng có thể hóa thân thành nhân vật chính trong một bộ phim ngắn, và tự mình đưa ra các quyết định mang tính sống còn.

Sự bùng phát của dịch COVID-19 đã khiến cho người dân trên toàn thế giới phải thực hiện việc cách li xã hội. Nhưng cũng khoảng thời gian này, đã cho thấy tầm quan trọng của việc trò chuyện và kết nối với mọi người thông qua những trải nghiệm số cùng nhau. Các chỉ thị giãn cách xã hội cùng với việc mọi thứ đều phải thực hiện tại nhà lại khiến cộng đồng Tinder, ứng dụng hẹn hò, kết bạn trở nên nhộn nhịp.

Theo thống kê, số lượng tin nhắn được gửi đã tăng tới 52% trên toàn cầu (đỉnh điểm là vào ngày 5/4 vừa qua), hay tại Việt Nam số lượt quẹt của các thành viên dưới 25 tuổi cũng tăng 36%.

Trải nghiệm tương tác với bối cảnh tận thế với Swipe Night trên Tinder - Ảnh 1.

Để giúp người dùng có những trải nghiệm tương tác mới, Tinder đã công bố tính năng mới, với tên gọi Swipe Night. Trong ba ngày cuối tuần, bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, mỗi sự kiện dài 7 phút sẽ có mặt trên ứng dụng trong khung giờ từ 10 giờ sáng tới hết ngày Chủ nhật.

Swipe Night là câu chuyện theo chân một nhóm bạn, trong đó các thành viên Tinder sẽ đóng vai một nhân vật chính, trải nghiệm những giờ cuối cùng trước khi một thiên thạch va phải Trái đất. Trong suốt câu chuyện, các thành viên sẽ được thử thách qua những tình huống khó xử và những lựa chọn thực tế này sẽ ảnh hưởng đến điều sắp xảy ra tiếp theo và quyết định những người sẽ tương hợp cùng họ khi sự kiện kết thúc.

Người chơi chỉ có bảy giây để đưa ra các quyết định. Mỗi tuần, những lựa chọn này sẽ được thêm vào hồ sơ Tinder của các thành viên để có thể trở thành tư liệu để mở đầu cho mỗi cuộc trò chuyện giữa họ.

Để sáng tạo ra sự kiện Swipe Night này, Tinder đã làm việc với những tên tuổi lớn nhất trong ngành. Đạo diễn của sự kiện là Karena Evans, 24 tuổi (Nhà sản xuất video ca nhạc của Drake) và biên tập viên là Nicole Delaney (người viết Big Mouth cho Netflix) cùng với Brandon Zuck (tác giả của Five Points trong Facebook Watch).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước