Triển lãm ảnh "Phụ nữ Việt Nam" của nhiếp ảnh gia người Pháp

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 20/07/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Cuộc triển lãm ảnh "Phụ nữ Việt Nam" của nhiếp ảnh gia Pháp Réhahn sẽ diễn ra từ 20/7 - 20/8, tại vườn tượng An Hội, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Sinh ra và lớn lên tại Normady, Pháp, Réhahn mang trong mình niềm đam mê du lịch và nhiếp ảnh. Anh luôn dành thời gian để trò chuyện và bắt lấy khoảnh khắc đời thường, bình dị nhất của nhân vật. Trong hơn 9 năm qua, Réhahn đã dành phần lớn thời gian rong ruổi trên khắp nẻo đường Việt Nam để tìm kiếm vẻ đẹp bình dị của các mẹ, các cụ.

Các bức ảnh của anh không đơn giản chỉ là tác phẩm nhiếp ảnh mà đó còn là những câu chuyện cuộc đời, khiến những con người bình thường trở nên vĩ đại theo cách của riêng họ. 40 tác phẩm tham gia triển lãm "Phụ nữ Việt Nam" lần này là những hình ảnh chân thực của người phụ nữ Việt Nam ở nhiều vùng miền, đảm đang trong đời sống hàng ngày, nhanh nhạy và giỏi giang trong kinh doanh.

Triển lãm "Phụ nữ Việt Nam" sẽ được tổ chức tại vườn tượng An Hội, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam từ ngày 20/7 - 20/8.

Triển lãm ảnh “Nụ cười Việt” của nghệ sĩ Pháp Triển lãm ảnh “Nụ cười Việt” của nghệ sĩ Pháp

VTV.vn - Một trong 10 nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới đã tổ chức buổi triển lãm tranh nghệ thuật “Nụ cười Việt” vào tối 16/6 tại Pullman Hotel and resort Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước