Triển lãm ảnh “Việt Nam 40 năm”

Hồ Chiến (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 22/06/2016 17:19 GMT+7

Khách mời tham dự triển lãm ảnh

VTV.vn - Triển lãm ảnh "Việt Nam 40 năm" của nhiếp ảnh gia Ian Thuillier người Ireland đã được diễn ra sáng 22/6 tại Quảng Trị.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ireland (1996- 2016). Sáng 22/6, tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Đại sứ quán Ireland, Quỹ văn hóa Ireland, phối hợp với tỉnh Quảng Trị, dự án RENEW, tổ chức trưng bày bộ ảnh "Việt Nam 40 năm" của nhiếp ảnh gia Ian Thuillier người Ireland.

Với thông điệp đầy tính nhân văn, bộ ảnh "Việt Nam 40 năm", nhiếp ảnh gia Ian Thuillier đã vượt qua hơn 100.000 các nhiếp ảnh gia khác để lọt vào vòng chung khảo cuộc thi nhiếp ảnh thế giới Sony toàn cầu 2016. Các bức ảnh của nhiếp ảnh gia này đã ghi lại vẻ đẹp, sự phong phú và tính cách cuộc sống của người Việt Nam, sức mạnh cũng như sự chống chịu của con người Việt Nam.

Ian Thuillier đã rất cảm động trước những gì anh được chứng kiến và những gì anh gặp. Không chỉ là hậu quả nặng nề từ cuộc chiến tranh, tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Ireland còn có những cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước và con người Việt Nam. Triển lãm cũng trưng bày các bức ảnh của những người còn sống sót sau chiến tranh. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 29/6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước