Triển lãm "Chuyện người già" nhân ngày Người cao tuổi

Trung Thịnh - Tiến Vũ (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 17:04 GMT+7

VTV.vn - Thông điệp của triển lãm là mong muốn gửi đến người xem góc nhìn chân thực nhất về cuộc sống của những người già, đặc biệt là người cao tuổi tại các trung tâm dưỡng lão.

Để ngày càng có nhiều người già để chăm sóc trong các trung tâm dưỡng lão, việc xã hội hóa nhà dưỡng lão là rất cần thiết. Tuy nhiên việc quan trọng nhất là hãy dành cho người già sự quan tâm chăm sóc từ chính những người thân yêu. Đó mới là cách mang lại cho họ niềm vui tuổi già ý nghĩa nhất.

Triển lãm "Chuyện người già" nhân ngày Người cao tuổi còn mang thông điệp hãy rút ngắn khoảng cách thế hệ, hãy yêu thương trân trọng người già. Triển lãm với mong muốn gửi đến người xem góc nhìn chân thực nhất về cuộc sống của những người già, đặc biệt là người cao tuổi đang sống tại các trung tâm dưỡng lão.

Nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc người cao tuổi Nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc người cao tuổi Cơ hội khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi ở TP.HCM Cơ hội khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi ở TP.HCM Bắt đầu Tháng hành động 'Vì người cao tuổi' Bắt đầu Tháng hành động "Vì người cao tuổi"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước