Hành lá cuốn tôm là món ăn dân dã, ngon miệng mà đẹp mắt. Rau thơm, xà lách, hành lá, bún, trứng, đậu rán, thịt ba chỉ, tôm thịt... đều là những nguyên liệu dễ tìm.
Đầu bếp Thu Dung lưu ý hành lá chỉ cắt gốc, giữ nguyên độ dài, chần qua nước sôi để hết mùi hăng và vẫn giữ màu xanh của hành.
Tôm tươi: Làm sạch sơ chế, tẩm ướp rồi rang. Thịt ba chỉ: Chọn miếng dày dặn và chắc để khi luộc thịt không bị long. Trứng tráng mỏng. Rau thơm rửa sạch để ráo.
Quý vị có thể theo dõi video chi tiết sau đây:
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!