Tưởng là có vụ án mạng, cảnh sát huy động lực lượng đến nhưng nào ngờ…

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 03/01/2019 13:47 GMT+7

Nguyên nhân của vụ việc vô cùng bất ngờ (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Cảnh sát Australia đã cử đi nhiều sĩ quan sau khi nhận cuộc gọi khẩn báo về việc một người đàn ông đe dọa giết ai đó. Tuy nhiên, sự việc vô cùng bất ngờ khi cảnh sát tới.

Mới đây, cảnh sát tại thành phố Wanneroo, Australia đã huy động lực lượng tới ghé thăm một căn nhà ở vùng ngoại ô Perth sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một người đi đường đi qua đó. Theo thông tin từ The Guardian, người qua đường đó đã nghe thấy tiếng hét của trẻ con từ căn nhà và giọng một người đàn ông quát lớn: "Sao ngươi không chết đi?".

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ chỉ thấy một người đàn ông đang "cố gắng giết một con nhện". Người đàn ông sau đó đã xin lỗi và thừa nhận là ông ta rất sợ nhện.

Thông tin về sự việc vô cùng hy hữu này đã được đăng tải trên trang Twitter của cảnh sát Wanneroo, tuy nhiên, sau đó không lâu, bài đăng đã bị gỡ bỏ.

Đáng chú ý là vụ việc được cập nhật liên tục trên Twitter. Sau khi khám phá chân tướng của "vụ án", trang Twitter của cảnh sát Wanneroo đã đăng tải đoạn kết của vụ việc: "Cảnh sát đã nhận được lời xin lỗi về sự bất tiện hy hữu này. Không có thương vong nào xảy ra (trừ con nhện). Không cần thêm sự can thiệp từ cảnh sát nữa".

Chia sẻ với The Guardian, phát ngôn viên của cảnh sát Wanneroo cho biết họ đã xóa đoạn tweet đăng trên Twitter bởi bài đăng chứa ảnh chụp màn hình thông tin liên lạc của cảnh sát.

"Không có điều gì thực sự sai trong nội dung của bài đăng" - người phát ngôn viên tuyên bố - "Chỉ có một số lỗi chính tả và lỗi vặt trong bài đăng đó".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước