UberEATS - Dịch vụ giao thức ăn bằng taxi ở Dubai

Thu Giang (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 19:28 GMT+7

VTV.vn - Khi sử dụng ứng dụng của UberEATS, khách hàng có thể theo dõi đơn đặt hàng theo thời gian thực từ lúc thanh toán hóa đơn cho đến khi đồ ăn được vận chuyển tới nhà.

Ngành công nghiệp thực phẩm đang bùng nổ tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) với trung bình 4 nhà hàng mới được mở cửa mỗi ngày.

Chính vì thế, hãng taxi Uber nhấn mạnh Dubai là một điểm đến lý tưởng để khởi động dịch vụ giao thức ăn tận nhà UberEATS tại khu vực Trung Đông. Với dịch vụ mới này, Uber hy vọng sẽ thu hút được hàng chục nghìn khách hàng mới trên toàn thành phố Dubai.

Khi sử dụng ứng dụng của UberEATS, khách hàng có thể theo dõi đơn đặt hàng theo thời gian thực. Còn đối với các chủ nhà hàng, ứng dụng này cho phép họ tiếp cận với lượng khách hàng lên tới hàng chục nghìn người hiện có của Uber.

Bên cạnh đó, dịch vụ UberEATS ra đời cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm mới. Hiện tại, UberEATS đang tuyển dụng nhân sự cho 150 vị trí khác nhau, từ quản lý cho đến nhân viên bán hàng, giao hàng.

Dịch vụ giao thức ăn đến tận nhà UberEATS hiện đã được triển khai tại các thành phố lớn như Johannesburg (Nam Phi), Amsterdam (Hà Lan), Tokyo (Nhật Bản) và dự kiến sẽ ra mắt tại ít nhất 22 quốc gia khác trên toàn cầu trong tương lai gần.

Tạo dáng lông mày đổi vận mệnh - Dịch vụ hút khách ở Hong Kong (Trung Quốc) Tạo dáng lông mày đổi vận mệnh - Dịch vụ hút khách ở Hong Kong (Trung Quốc) Lạ lùng dịch vụ 'cho thuê đôi tai' tại Nhật Bản Lạ lùng dịch vụ "cho thuê đôi tai" tại Nhật Bản Dịch vụ cắt tỉa lông độc, lạ cho thú cưng Dịch vụ cắt tỉa lông độc, lạ cho thú cưng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước