Valentine: Không chỉ có quà tặng

Phan Thu-Thứ năm, ngày 14/02/2013 18:38 GMT+7

Món quà ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân (Nguồn ảnh: Internet)

Năm nay, ngày lễ tình nhân rơi vào dịp Tết Nguyên Đán, thị trường quà tặng không mấy sôi động, nhưng các bạn trẻ vẫn có những cách riêng để thể hiện tình cảm của mình.

Chocolate là món quà đặc biệt trong ngày Valentine hay còn gọi là lễ tình nhân. Những người bán hàng cho biết, năm nay thịnh hành loại chocolate làm thủ công, có giá dao động từ 100.000 đồng - 300.000 đồng/ hộp. Những chiếc bánh xinh xắn, với hương vị độc đáo là món quà đầy ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân.

Bạn Nguyễn Hoàng Quân, quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết: “Mình mua chocolate tặng cho bạn gái. Đây là món quà rất hay, rất ngọt ngào cũng như tình yêu ngọt ngào và sâu đậm mình dành cho bạn ấy”.

Bạn Quỳnh Trang, quận 1, TP. HCM, cũng cho biết thêm: “Chocolate có ý nghĩa thú vị như hương vị của nó, vừa ngọt, vừa đắng, tình yêu nó cũng như vậy”.

Bên cạnh Chocolate hoa hồng là một món quà tinh tế, nhưng cũng khá phổ biến để thể hiện tình cảm. Giá cả của hoa tình yêu này đắt hơn khoảng 50% so với ngày thường. Tuy nhiên, năm nay nhiều bạn nam đã tìm cách đặc biệt hơn, là nhờ dịch vụ giao hoa cho bạn gái, thay vì trực tiếp tặng để tạo sự bất ngờ.

Anh Bảo Nam, Chủ shop hoa Lavender, quận 1, cho biết: “Loại hoa bán chạy trong những ngày gần đây là hoa hồng và hoa tulip”.

Cùng với việc tặng hoa và quà truyền thống, nhiều bạn lại chọn cách khá dễ thương là rủ người bạn thân của mình đi xem phim. Có lẽ vì thế mà tất cả các rạp chiếu phim ở TP. HCM trong ngày hôm nay đều đông khách ngay từ buổi sáng. Và không phụ lòng khách, những bộ phim như: Zombie tình yêu, Mỹ nhân kế... của các rạp tỏ ra khá đồng điệu với những trái tim đang yêu.

“Mình thấy xem phim cũng khá thú vị vì mình không có nhiều thời gian để đi chơi ở nhiều nơi”, bạn Nguyễn Tấn Trường Hải, quận Thủ Đức chia sẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên chúng tôi, ở tổng đài dịch vụ quà tặng âm nhạc hôm nay cũng nhận được nhiều lời đề nghị tặng bài hát kèm theo lời nhắn bày tỏ tình cảm của các bạn trẻ. Còn ở tiệm bán đồ chơi quà tặng, nhiều bạn trẻ lại rất thích thú với những sản phẩm có hình trái tim để đem tặng một nửa yêu thương của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước