Vận chuyển kiểu "sáng tạo" gây mất an toàn giao thông

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/09/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - 2 người đàn ông, 1 xe máy và 1 xe 3 bánh của con trẻ có vẻ đã tạo thành phương tiện vận chuyển đồ cồng kềnh hữu hiệu nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro trên đường.

Việc được coi là sáng tạo và vì ngày tết của trẻ em này vô hình chung đã vi phạm luật giao thông và tiềm ẩn gây ra va chạm giao thông.

Đã có hàng trăm lượt bình luận ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chở được như vậy phải công nhận là cả một nghệ thuật. Có người lo lắng chủ phương tiện sẽ bị CSGT xử phạt trong khi một số ý kiến khác cho biết cái này nên vận chuyển bằng xe ô tô vì đi kiểu "sáng tạo" kia sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông cho người chở và người khác.

Ngày mai (15/9) là Rằm Trung thu. Không khí đèn hoa đã náo nức trên rất nhiều con phố. Người lớn chuẩn bị đủ thứ pano, áp phích, đèn trang trí, bánh kẹo để các con có một ngày Tết Trung thu ý nghĩa, nhiều niềm vui nhưng cũng không nên vì chuẩn bị Trung thu mà có những hành vi vi phạm gây nguy hiểm cho giao thông trên đường như tình huống trong clip trên.

Copwise - Ứng dụng giao thông độc đáo tại Mỹ Copwise - Ứng dụng giao thông độc đáo tại Mỹ

VTV.vn - Copwise sẽ tư vấn cách lưu thông tại những nút giao thông phức tạp, đồng thời lưu trữ giấy tờ của người lái trong trường hợp cảnh sát yêu cầu xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước