Vận mệnh Tuổi Mão năm Bính Thân 2016

Theo Ngôi sao-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Một năm tài chính ổn định cho các cá nhân tuổi Mão. Trong chuyện tình cảm, những tháng đầu năm sẽ có phần khó khăn hơn thời điểm cuối năm.

Bính Thân 2016 là năm mà tuổi Mão cần phải thực tế khi xử lý các vấn đề của đời sống thường nhật. Giai đoạn tháng 5, tháng 6 đem lại cho bạn nhiệt huyết, sức mạnh, giúp bạn phấn đấu vươn tới những mục tiêu mới của đời sống.

Chủ nghĩa hoàn hảo là một vấn đề lớn của tuổi Mão đặc biệt trong năm nay, bởi nó khiến bạn sa lầy trong chính những suy nghĩ của bản thân. Hãy hài lòng với những gì đang có thay vì mơ mộng đến những điều xa vời, trong khi năng lực của bạn hạn chế. Chọn lựa những công việc phù hợp sức mình là cách để bạn có thể hoàn thành chúng.

Một vấn đề khác của tuổi Mão trong năm Bính Thân 2016 chính là sự yếu kém trong khả năng sắp xếp công việc cho phù hợp. Nếu muốn mọi việc trôi chảy, bạn cần có kế hoạch, chương trình cụ thể, chọn lựa mức độ ưu tiên rõ ràng cho từng mục tiêu. Khoảng thời gian cuối năm 2016, con đường bạn đi sẽ hanh thông hơn bởi sự xuất hiện của những ý tưởng mới mẻ, giá trị. Tháng 10 mang đến những điềm lành, có thể cho bạn niềm vui bất ngờ.

Về chuyện tình cảm:

Năm Bính Thân báo hiệu tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những vấn đề về mặt cảm xúc khá phức tạp, và mùa xuân là khoảng thời gian bạn cần xem xét lại những vướng mắc trong tâm tư, tình cảm và tìm cách vượt qua chúng.

3 tháng đầu năm, việc tìm kiếm sự hài hòa với người thương trở nên khó khăn, đòi hỏi bạn cần phải suy nghĩ thật thấu đáo, thay vì để cảm xúc nhất thời quyết định tất cả. Với người có gia đình, đây không phải giai đoạn thích hợp để mang thai, nếu bạn muốn có con, tốt nhất hãy chờ đợi đến khoảng thời gian giữa năm. Đừng quên đây chính là năm để xây dựng các kết nối, đặc biệt trong các mối quan hệ gia đình. Hãy chịu khó nhìn nhận quan điểm của mọi người thay vì khăng khăng theo ý mình.


Tình cảm vợ chồng người tuổi Mão trong năm Bính Thân 2016 sẽ trở nên ngọt ngào hơn.

Tình cảm vợ chồng người tuổi Mão trong năm Bính Thân 2016 sẽ trở nên ngọt ngào hơn.

Tới Quý II, những rắc rối sẽ giảm dần, đem đến cho bạn những khoảng lặng bình yên, thư thái hơn bên người thương. Thời điểm này, cảm xúc ái tình sẽ được tăng cường, chuyện vợ chồng cũng trở nên ngọt ngào hơn. Từ đó cho đến cuối năm, không khó để cả hai tìm thấy tiếng nói chung trong mọi việc.

Với những người độc thân, đây là năm bạn có thể tìm thấy đối tượng ưng ý, đặc biệt trong những tháng mùa hè như tháng ba, tháng 6, 7 và tháng 10, khi bạn trở nên đầy sức hút. Thời điểm này, bạn có thể gặp gỡ một nhân vật đặc biệt - khác hoàn toàn với những người bạn đã hẹn hò trước đây. Người tuổi Tý, Thân, Mùi, Tuất, Hợi có thể đem lại cho bạn may mắn trong chuyện yêu đương, trong khi bạn khó tìm thấy sự hòa hợp với tuổi Tỵ, Dậu.

Về tài chính và sự nghiệp:

Trong những tháng đầu năm, thu nhập của tuổi Mão khá tốt, nhưng đừng phung phí một cách thiếu tính toán. Hãy cố gắng để đầu tư vào những nguồn hứa hẹn mang lại kết quả khả quan hoặc chi trả cho những khoản nợ đọng từ năm 2015, giúp cho tinh thần bạn cũng được giải tỏa đáng kể.

Trong làm ăn, kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ tài chính có thể tiềm ẩn nhiều vấn đề, nếu không thận trọng, bạn sẽ bị lừa đảo bởi cả những người thân thiết, vì thế, hãy dè chừng trước sự lợi dụng của họ.

Tại công sở, bạn có thể sẽ được giao phó những trách nhiệm mới và tháng 9, tháng 12 là thời điểm mà bạn hết sức bận rộn, nhưng cũng có thêm cơ hội, phần thưởng giá trị. Những tháng cuối năm đánh dấu bằng việc sử dụng tiền bạc khá nhiều, hãy thận trọng trong chi dùng.

Với những người tuổi Mão đang tìm kiếm công việc, sự kiên trì sẽ giúp bạn có được thành quả giá trị.

Về sức khỏe:

Đầu năm Bính Thân 2016, sức khỏe tuổi Mão không được tốt cho lắm, công việc và các áp lực có thể khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Thời điểm này, khả năng tập trung của bạn cũng trở nên kém hơn hẳn và điều này có ảnh hưởng đáng kể tới hiệu suất công việc. Bạn hãy dành thời gian giải tỏa căng thẳng bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cho tinh thần thư giãn hơn, đồng thời, thận trọng tránh để bị thương tích (mặt, đầu).

Màu sắc, con số may mắn của tuổi Mão:

Màu may mắn: Đỏ, hồng, tía, xanh, tránh các màu trắng, nâu đen...

Số may mắn: 3, 4, 6

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước