Vận mệnh tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

Theo Ngôi sao-Thứ tư, ngày 13/01/2016 10:17 GMT+7

VTV.vn - Với người đang yêu, đây là một năm lãng mạn, cho bạn tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc ái tình và hôn nhân là đích đến.

Năm Bính Thân mang tới cho tuổi Sửu nhiều những thay đổi đáng kể trong đời sống, chủ yếu là tích cực. Bạn nhận được sự giúp đỡ, khuyến khích của mọi người để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, và vì thế, hãy mạnh dạn trong việc lập kế hoạch và tự tin để thực hiện chúng bằng cách tiếp cận, nhìn nhận thực tế. Trực giác trở nên mạnh mẽ nhất trong khoảng tháng 11, 12, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chính mình để đưa ra chọn lựa riêng.

Sức mạnh tinh thần được củng cố ngăn cản bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tuy nhiên, tính "cả nể" có thể là vấn đề khiến bạn gặp rắc rối, đặc biệt vào thời điểm tháng 6, khi bạn giúp đỡ ai đó và vô tình "mang dây buộc mình".

Nếu Ất Mùi 2015 mang đến cho tuổi Sửu những biến động, khó khăn thì Bính Thân 2016, bạn sẽ tìm thấy sự ổn định trong đời sống. Điều quan trọng chính là chia tay những thói quen xấu, hiểu rõ điều gì là cần thiết và cần phải thay đổi, như vậy, bạn sẽ có những bước đi tích cực. Năm nay, sự ổn định trong lĩnh vực tài chính là điều có thể dự báo, tuy nhiên, nếu trông đợi "thần tài gõ cửa", tiền của dồi dào, bạn sẽ phải hụt hẫng. Bạn nên thận trọng khi đi lại, tránh bị cướp giật, mất tài sản, tránh sự cả tin để bị lợi dụng vào những mục đích cá nhân thiếu đạo đức.

Nếu bạn tính đến việc sửa sang/mua mới nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp. Thời điểm cuối năm, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho một vài vấn đề liên quan đến luật.

Về chuyện tình cảm:

Với người đang yêu, đây là một năm yêu đương lãng mạn và tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc ái tình và hôn nhân là cái đích đến cho bạn. Cũng như vậy, tuổi Sửu độc thân có nhiều cơ hội chọn lựa đối tác nhưng không nên nhìn nhận ai đó chỉ qua hình thức bề ngoài. Tháng 5 và tháng 10, khoảng thời gian bạn cần chú ý và kiểm nghiệm lại tình cảm của mình, hãy chấm dứt những mối quan hệ không còn ý nghĩa.

Trong chuyện tình cảm, nên có sự chung thủy, đừng "đứng núi này trông núi nọ". Đương nhiên, bạn có thể chọn lựa người thích hợp giữa rất nhiều "ứng viên tiềm năng", nhưng sau đó, hãy kiên định đeo đuổi tình cảm này. Người mà bạn tìm thấy sự đồng điệu, tâm giao có thể là người tuổi Tỵ và mối quan hệ này được đánh giá là mối quan hệ "vàng" trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Ngoài ra, người tuổi Tý, Dần cũng có ảnh hưởng tích cực tới bạn trong năm 2016. Ngược lại, người tuổi Thân, Thìn, Ngọ không những không đem lại cho bạn niềm vui, mà còn có thể có những muộn phiền, căng thẳng.

Khoảng thời gian tháng 5 tới tháng 8, một vài hiểu nhầm xảy ra giữa người đã kết hôn có thể khiến cho tổ ấm có chút xáo trộn. Tôn trọng đối phương để có được sự tôn trọng là điều cần thiết lúc này thay vì phân định ai đúng, ai sai. Thời điểm cuối năm, tình cảm sẽ được hàn gắn, bạn có thể để những âu lo lại phía sau và dành thời gian cho việc đi du lịch, hâm nóng yêu thương. Một vài dấu hiệu cho thấy gia đình có thể sẽ có thành viên mới.

Ngoài ra, với một số cặp đôi, sự xuất hiện của "người thứ ba" có thể khiến bạn cảm thấy tình cảm giữa mình và "một nửa" bị đe dọa. Vì vậy, bạn nên thận trọng và tránh việc tiếp xúc quá thân mật với những người khác giới, dẫn đến sự hiểu lầm không mong muốn. Một vài thời điểm trong năm, tuổi Sửu (chủ yếu là phái nữ) sẽ cảm thấy có chút bất an về đời sống tinh thần, tốt hơn là nên lập kế hoạch cùng nhau "hâm nóng" tình cảm.


Tuổi Sửu nên tìm cách hâm nóng tình cảm trong năm Bính Thân 2016.

Tuổi Sửu nên tìm cách "hâm nóng" tình cảm trong năm Bính Thân 2016.

Về sự nghiệp và tài chinh:

2016 sẽ chứng kiến những khởi sắc trong sự nghiệp so với năm Ất Mùi 2015 và lời khuyên cho bạn là không nên vội vàng thay đổi công việc nếu không thực sự cần thiết. Đương nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội mới cho nghề nghiệp, thời điểm tháng 6 tới tháng 9 là thích hợp, đừng bỏ qua các kênh thông tin gần gũi như bạn bè, người quen... để có được việc tốt hơn.

Năm Bính Thân này, bạn có thể có nhiều dịp thăng tiến vào vị trí tốt hơn, tuy nhiên, để tránh sự ghen ghét, đố kỵ không cần thiết, hãy cố gắng sống kín tiếng. "Nói ít, làm nhiều" và kiên trì, bền bỉ, bạn sẽ thành công.

Thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm, năm này, hãy tập trung vào một vài mục tiêu quan trọng. Nếu bạn có vấn đề cá nhân (liên quan đến tiền bạc) cần tháo gỡ, hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Tháng 8 là thời điểm thích hợp cho những việc này, bởi kỹ năng phân tích, đánh giá của bạn được tăng cường rõ rệt. Ngoài thu nhập định kỳ, bạn có thể có những khoản tiền thưởng/biếu/tặng bất ngờ. Người làm kinh doanh có một năm kinh tế ổn định, tiền vào đều đặn, tuy nhiên, không nên tham lam đầu tư quá nhiều nơi, để rồi thất thoát.

Trong chi tiêu, tránh việc "mua trước, tính sau", bạn cần có một kế hoạch chi dùng cụ thể để tránh những khoản phụ trội ngoài khả năng thanh toán. Ba tháng cuối năm mang tới nhiều thách thức trong vấn đề tài chính, điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự tự tin trong bạn.

Về sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Sửu năm này khá ổn định nhờ vào việc biết chăm sóc bản thân, bố trí lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Những âu lo vẩn vơ, những mệt mỏi, căng thẳng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Con số và màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm Bính Thân:

Màu may mắn: Xám, Vàng nâu

Con số may mắn: 1, 5, 9

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước