Vận mệnh Tuổi Tuất năm Bính Thân 2016

Theo Thanh Hà/Ngôi sao-Thứ tư, ngày 27/01/2016 15:41 GMT+7

VTV.vn - Năm Bính Thân sẽ là một năm thuận lợi và may mắn cho tuổi Tuất trên mọi phương diện nhưng hãy biết tự lượng sức mình, đừng mơ mộng hay cố đặt mục tiêu ngoài tầm với.

Vận mệnh Tuổi Tý năm Bính Thân 2016

Vận mệnh tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

2016 là năm các cá nhân tuổi Tuất có cuộc sống sung túc dư dả hơn hẳn năm trước. Bạn luôn có những ý tưởng cực kỳ táo bạo và óc sáng tạo vô biên, vì thế đừng bỏ phí chúng.

Tuy nhiên không phải mọi thứ đều suôn sẻ như bạn nghĩ. Những tháng đầu năm sẽ xảy đến nhiều thách thức và cạm bẫy, đặc biệt là trong chuyện kinh doanh, vì thế hãy hết sức cảnh giác nhé. Năm Bính Thân 2016 sẽ là một năm thuận lợi và may mắn cho bạn trên mọi phương diện nhưng hãy biết tự lượng sức mình, đừng mơ mộng hay cố đặt mục tiêu ngoài tầm với. Tài chính năm nay sẽ khá rủng rỉnh nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí. Những người tuổi Tuất có suy nghĩ rất thoáng trong chuyện tiền bạc và đó là lý do bạn thường xuyên trong tình trạng "cháy túi".

Về sự nghiệp và tài chính:

2016 dự báo một năm thành công cho những cá nhân tuổi Tuất, mọi thứ đều diễn ra khá dễ dàng và suôn sẻ. Tuy có đôi chút gián đoạn trong những tháng đầu năm nhưng càng về sau thì mọi thứ càng trở nên tuyệt vời hơn, bởi bên cạnh bạn luôn là những người bạn đồng hành cực kỳ tâm huyết.

Thế nhưng bạn đừng vội tự đắc với thành quả trước mắt, hãy phấn đấu nhiều hơn nữa. Tháng 10 và 11 sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đến sư nghiệp của bạn, vì thế, hãy cẩn thận trong mọi vấn đề.

Vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch, bạn cần biết nắm bắt cơ hội để thăng tiến bởi chúng hội tụ những yếu tố thuận lợi nhất giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Năm Bính Thân 2016 sẽ là năm bạn không phải lo nghĩ nhiều về việc tiền bạc. Tuy nhiên, thay vì tiêu xài phung phí, bạn nên lập ra những bảng kế hoạch chi tiêu hợp lý và học cách kiểm soát dòng tiền của mình. Tháng 6, 7 âm lịch sẽ xảy đến những mối đe dọa lớn cho tài khoản của bạn nếu tuổi Tuất không biết kiềm chế tính bốc đồng và ham vui của mình.

Về chuyện tình cảm:

Chuyện tình cảm năm nay của các cá nhân tuổi Tuất không có gì đáng lo ngại. Nếu bạn đã có người yêu thì những tháng đầu năm nay, chuyện tình cảm của hai bạn càng thêm gắn kết. Tháng 7 là thời điểm đời sống tình cảm của bạn viên mãn nhất, thậm chí bạn và người ấy sẽ đi đến những quyết định lớn hơn.


Các cá nhân tuổi Tuất sẽ có tình cảm viên mãn trong năm Bính Thân 2016.

Các cá nhân tuổi Tuất sẽ có tình cảm viên mãn trong năm Bính Thân 2016.

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nửa kia thì cũng đừng quá lo lắng, hãy cứ để mọi việc tự nhiên và người ấy sẽ bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt là vào tháng 3, tháng 9 và tháng 11.

Những người tuổi Dần, Ngọ, Mão rất hợp với bạn trong chuyện tình cảm năm nay. Không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống cả hai bạn cũng khó có thể tách rời. Ngược lại những người cầm tinh tuổi Thìn, Sửu và Mùi lại không phải là mảnh ghép thích hợp với bạn.

Về sức khỏe:

Năm nay là một năm khá toàn diện khi sức khỏe của bạn cũng không có gì đáng lo ngại. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan nhé. Hãy duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn và thời gian nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe thật tốt nhé.

Những màu sắc, con số may mắn cho tuổi Tuất năm Bính Thân 2016:

Số may mắn: 3, 4, 9

Màu may mắn: Đỏ, xanh lá, tím. Tránh màu xanh dương, trắng, vàng.

Tháng may mắn: 6, 10 và 12 âm lịch.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI