Việt Nam đạt giải Nhất cuộc thi ảnh “Thời tiết và khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế”

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 04/03/2019 11:11 GMT+7

Tác phẩm ảnh "Ngôi nhà trong Bão" của Việt Nam đạt giải Nhất.

VTV.vn - Tác phẩm "Ngôi nhà trong bão" của Cơ quan Khí tượng Thủy văn Việt Nam đã đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh "Thời tiết và khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế".

Cuộc thi ảnh với chủ đề Thời tiết và Khí hậu khu vực Ủy ban Bão quốc tế được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc từ ngày 26/2 - 1/3, với sự tham gia của 14 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây là một trong những hoạt động tích cực thể hiện tinh thần đoàn kết và hợp tác, trong đó Việt Nam là thành viên đóng vai trò khởi nguồn cho các hoạt động, được các quốc gia, vùng lãnh thổ yêu mến, ủng hộ.

Tại phiên bế mạc, theo kết quả bình chọn, Ban tổ chức đã trao giải cho đại diện các Cơ quan Khí tượng Thủy văn tham gia. Giải Nhất thuộc về tác phẩm Ngôi nhà trong bão của Cơ quan Khí tượng Thủy văn Việt Nam.

Ngôi nhà trong bão là tác phẩm ảnh đơn của tác giả Lương Thanh Hải, Nghệ An, được chọn lọc từ 1.000 tác phẩm ảnh trong cuộc thi ảnh Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước, do Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia và Báo ảnh Việt Nam đồng tổ chức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước