VTVTrip: Bàu Trắng - Tiểu sa mạc kỳ vĩ ở Bình Thuận

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bàu Trắng - nơi có con đường ven biển tuyệt đẹp, cát trắng bạt ngàn, biển hồ lấp lánh ánh bạc và cả những cánh sen hồng thấp thoáng.

Con đường ven biển Bàu Trắng, Bình Thuận là một trong những con đường ven biển đẹp nhất ở Việt Nam. Du khách sẽ ngay lập tức bị hớp hồn bởi một miền cát trắng dài hút tầm mắt. Giữa mênh mông biển trời Phan Thiết, Bàu Trắng thực sự nổi bật khi là hồ nước ngọt duy nhất của vùng. Nằm yên bình giữa cồn cát trắng, biển hồ lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời giống như một ốc đảo lạ giữa hoang đảo. 

Cách thành phố Phan Thiết khoảng 62 km về hướng Đông Bắc, Bàu Trắng thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Giữa cái nắng nóng bỏng, miền cát trắng mang đến cho du khách một sắc màu ảo diệu. Những triền cát cao và rộng trải dài bất tận. 

Một trong những điều thú vị nhất ở Bàu Trắng là đua xe địa hình ở trên cát. Cảm giác đầu tiên mà du khách cảm nhận được đó chính là một chút sợ hãi. Nguyên nhân là vì lái chiếc xe này rất khó, phải giữ thăng bằng và nương theo xe. Sau một hồi trải nghiệm, cảm giác sẽ thay đổi sang phấn khích và thích thú. 

VTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên Bái VTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên Bái VTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chân VTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chân VTVTrip: Ngắm bình minh ở Côn Đảo VTVTrip: Ngắm bình minh ở Côn Đảo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước