Cá hồng hấp xì dầu là món ăn giàu dinh dưỡng, nóng hổi rất phù hợp cho bữa ăn gia đình sum họp.
Cá điêu hồng sau khi sơ chế và rửa sạch, để luôn nguyên con ngâm qua nước muối pha loãng. Tiếp đó sử dụng khăn sạch lau khô, khứa xéo vài đường lên 2 bên mình cá cho dễ thấm gia vị, sau đó ướp cá với nước sốt được làm từ đường, xì dầu, gừng và tỏi, ớt băm nhuyễn.
Cá diêu hồng hấp xì dầu ăn kèm với các loại rau thơm và bún sẽ rất phù hợp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!