Xu hướng đưa bé đến những khu TTTM kết hợp vui chơi

PV-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 14:46 GMT+7

Nhiều trẻ em hiện nay đam mê các công cụ giải trí như điện thoại hay máy tính bảng

Dẫn các bé đến những nơi vui chơi lành mạnh là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm để giúp con có những giây phút thư giãn thoải mái thay vì phó mặc trẻ cho những thiết bị hiện đại.

Vì không có thời gian, không có nhiều lựa chọn và cả không đủ sự kiên nhẫn, nhiều ông bố bà mẹ hiện nay lựa chọn điện thoại hay máy tính bảng làm công cụ để các bé vui chơi. Ngoài ra, cũng còn lý do khác như họ lo sợ những mối nguy luôn thường trực ở bên ngoài.

Tuy nhiên, cũng nhiều gia đình hiện nay có xu hướng đưa các bé đến những khu TTTM kết hợp vui chơi, ăn uống và mua sắm. Phần lớn các TTTM ở Hà Nội đều được xây mới và luôn quy hoạch có khu vực dành riêng cho bé và gia đình với những tổ hợp khu vui chơi, ăn uống, rạp chiếu phim 5D… điều kiện vệ sinh sạch sẽ, không gian để cho bé hoạt động an toàn. Thời điểm này TTTM The Garden đang thu hút đông đảo các mẹ và bé đến để dự sự kiện sinh nhật tuổi 40 của nhân vật Hello Kitty. Đây cũng được coi là điểm đến hợp lý cho những gia đình có con em ở nhiều lứa tuổi.

Sự kiện kỷ niệm sinh nhật thứ 40 của Hello Kitty đang được diễn ra ở TTTM The Garden

Sự kiện kỷ niệm sinh nhật thứ 40 của Hello Kitty đang được diễn ra ở TTTM The Garden

Đừng bao bọc các con từ lúc nhỏ để khi lớn lên con thiếu quá nhiều kĩ năng để tồn tại trong cuộc sống. Các bé sẽ vừa thư giãn, vừa học hỏi được nhiều điều mới lạ khi tới những nơi vui chơi dành riêng cho mình với các trò chơi, hình ảnh nhân vật thuộc về thế giới tuổi thơ của bé.

Công nghệ có rất nhiều ưu điểm, nhưng không hẳn là lựa chọn tốt cho nhu cầu giải trí của trẻ nhỏ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước