Xu hướng "thuê mọi thứ" tại Hàn Quốc

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 24/11/2016 05:48 GMT+7

VTV.vn - Các hộ gia đình trung lưu hoàn toàn có thể trưng bày những bức tranh quý đắt tiền hay sở hữu nhiều đồ dùng hiện đại trong phòng ngủ chỉ bằng cách đơn giản là... đi thuê.

Tại Hàn Quốc, kể cả khi chưa có điều kiện để sắm sửa thêm đồ đạc mới vẫn có những giải pháp đem đến một cuộc sống tiện nghi. Dịch vụ cho "thuê mọi thứ" tại quốc gia này đang thực sự bùng nổ với tổng giá trị lên đến hàng tỷ USD.

Xu hướng thuê mọi thứ tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nếu bạn có đủ tiền thuê, mọi thứ bạn muốn từ bình dân đến xa xỉ sẽ có trong nháy mắt. Ảnh minh họa: Pinterest.

Chính vì thế, người tiêu dùng không cần dành dụm lâu mà vẫn được sử dụng sản phẩm như ý muốn, còn các nhà kinh doanh luôn đông khách hàng.

Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, Phòng nghiên cứu và kinh tế Hàn Quốc dự báo ngành công nghiệp cho thuê này sẽ đạt doanh thu 22 tỷ USD trong năm 2016 và có thể đạt mức 34 tỷ USD vào năm 2020.

Dịch vụ thuê... bạn trai tại Trung Quốc Dịch vụ thuê... bạn trai tại Trung Quốc Lạ lùng dịch vụ 'cho thuê đôi tai' tại Nhật Bản Lạ lùng dịch vụ "cho thuê đôi tai" tại Nhật Bản Xu hướng chia sẻ không gian sống tại Hàn Quốc Xu hướng chia sẻ không gian sống tại Hàn Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước