Ý nghĩa của chiếc đồng hồ đeo tay đối với phái đẹp

Đẹp 24/7 (Ban Khoa giáo)-Thứ năm, ngày 25/04/2019 17:14 GMT+7

VTV.vn - Những người phụ nữ thành đạt luôn đồng ý rằng chiếc đồng hồ luôn có giá trị vô hình nào đó không thể nói thành lời.

Đối với phái đẹp, những chiếc đồng hồ thời trang nữ luôn có một sức mạnh vô hình đặc biệt giúp họ có thể gây ấn tượng sâu sắc với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Đó là ấn tượng về một người phụ nữ thành đạt, biết trân quý thời gian, luôn chỉn chu và đúng giờ.

Chiếc đồng hồ cũng giúp phái đẹp ghi điểm trong nhiều tình huống, tạo tin tưởng cho nhà tuyển dụng, đối tác làm ăn hay để lại ấn tượng với phái mạnh về người phụ nữ độc lập, tự tin. Chiếc đồng hồ cũng có thể giúp bạn tỏa sáng với bộ đầm sang trọng...

Ý nghĩa của chiếc đồng hồ đeo tay đối với phái đẹp - Ảnh 1.

Căn cứ vào nhãn hiệu, dòng máy, thời điểm ra đời và số lượng sản xuất của chiếc đồng hồ, người ta có thể đánh giá được khả năng tài chính của chủ sở hữu. Tuy nhiên, dù ở mức giá trị như thế nào, người đối diện vẫn nghĩ bạn là người chỉn chu, chủ động trong cuộc sống và có kế hoạch.

Lưu ý: Để lựa chọn đồng hồ tốt nhất, bạn nên tìm đến những nhà phân phối hay đại lý chính hãng của các nhãn đồng hồ. Ở đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng, yên tâm về chất lượng cũng như có dịch vụ bảo hành đầy đủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước