Du lịch nham thạch - Trải nghiệm thót tim tại Hawaii, Mỹ

Nguyễn Mai, Vân Anh (Trung tâm Tin tức VTV24) - Ảnh: Getty-Thứ ba, ngày 23/08/2016 11:37 GMT+7

VTV.vn - Hiện nay khi tới du lịch tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp của Mỹ, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lạ lẫm và thú vị là dạo bước bên cạnh dòng... dung nham nóng chảy.

Tại công viên núi lửa quốc gia Hawaii, Mỹ, những dòng dung nham nóng đỏ tại đây chầm chậm, len lỏi qua từng kẽ đã trước khi rơi xuống vách núi dựng đứng hướng ra biển. Các du khách cũng không bỏ phí cơ hội để chụp lấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

Đợt phun trào này bắt đầu từ khoảng tháng 5 vừa qua và đã biến khu vực phía nam đảo lớn tại Hawaii này thành điểm thu hút khách du lịch. Không ít người đã thử lòng dùng cảm của mình với xu hướng du lịch mới này.

Để phục vụ tốt nhất cho du khách dễ dàng ngắm nhìn dòng dung nham, công viên đã có hàng loạt các dịch vụ như cho thuê thuyền hoặc trực thăng nhỏ.

Các chuyên gia địa chất tại công viên cho biết, lần phun trào gần đây nhất của dòng dung nham này là từ năm 2013. Chính vì thế, ngày càng có nhiều du khách tới đây để có thể cảm nhận độ nóng của dung nham gần nhất có thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước