Hội An đẹp bình dị qua ống kính nhiếp gia người Pháp

TL-Thứ ba, ngày 14/07/2015 11:39 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, những hình ảnh về Hội An của một nhiếp ảnh gia người Pháp đã được đăng tải trên website nổi tiếng Boredpanda.

Nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn Croquevielle đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc ở Việt Nam. Những bức ảnh của anh từng được trưng bày tại triển lãm cá nhân ở Hà Nội. Trong đó, Hội An là một trong những nơi để lại cho anh nhiều ấn tượng.

Nhiếp ảnh gia Réhahn Croquevielle: Việt Nam là nguồn cảm hứng lớn Nhiếp ảnh gia Réhahn Croquevielle: Việt Nam là nguồn cảm hứng lớn

Réhahn Croquevielle – nhiếp ảnh gia người Pháp, người đang sở hữu 40.000 bức ảnh về Việt Nam – đã khẳng định rằng với anh, Việt Nam là nguồn cảm hứng lớn.

Một số bức ảnh của Réhahn về Hội An mới được đăng tải trên website nổi tiếng Boredpanda. Qua ống kính của Réhahn, người xem thấy được Hội An mang vẻ đẹp yên bình, tĩnh lặng và mộc mạc. Bên cạnh khu phố cổ, anh còn lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp của biển Cửa Đại, làng Trà Quế và những con người bình dị tại Hội An. Đặc biệt, Réhahn cũng “mê hoặc” người xem với những khung cảnh hoàng hôn lãng mạn của nơi này.

Cùng ngắm nhìn Hội An qua ảnh của Réhahn Croquevielle trên trang Boredpanda:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước