Nhiều du khách hoãn tour du lịch sang Thái Lan

Quỳnh Như (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 16:11 GMT+7

Vụ nổ bom tại trung tâm Bangkok hôm 17/8 khiến khách du lịch lo ngại. (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Sau vụ nổ bom tại Bangkok, Thái Lan ngày 17/8, nhiều khách hàng đã đặt tour đi Thái Lan rất lo lắng và hoãn các chuyến du lịch sang nước này trong một ngày vài tới.

Hiện mỗi công ty du lịch đều có 1 - 2 đoàn khách du lịch hàng ngày khởi hành sang Thái Lan nhưng tất cả các tour này đều có thể bị hoãn do yêu cầu của hành khách. Tuy nhiên, do đây là lí do bất khả kháng nên các bộ phận dịch vụ như hãng bay, khách sạn, nhà hàng đều hỗ trợ, dẫn đến thiệt hại không nhiều cho các công ty du lịch.

Theo đại diện các công ty du lịch như Bến Thành, Fiditour, khoảng vài trăm khách của công ty họ đang du lịch bên Thái Lan. Những đoàn khách hay hiện vẫn an toàn và được tư vấn không nên đi đến các địa điểm đông người như trung tâm thương mại, nơi ăn uống...

Trong khi đó, đại diện một số công ty du lịch tại Hà Nội cho biết đang thuyết phục khách hàng đã đặt tour du lịch đi Thái Lan thay đổi lộ trình đi tham quan du lịch.

Thái Lan xảy ra vụ nổ lớn ở trung tâm Bangkok Thái Lan xảy ra vụ nổ lớn ở trung tâm Bangkok

VTV.vn - Cảnh sát Bangkok, Thái Lan vừa xác nhận đã có một vụ nổ lớn xảy ra ở trung tâm thành phố vào chiều tối nay (17/8).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước