Quảng Bình: Lễ hội trình diễn thuyền buồm hứa hẹn hấp dẫn

Phùng Hiệp-Thứ tư, ngày 13/07/2016 23:25 GMT+7

VTV.vn - Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình đã tiến hành tổ chức trình diễn và diễu hành thuyền buồm nhằm góp phần tháo gỡ những khó khăn và quảng bá điểm đến du lịch.

Chương trình Trình diễn và diễu hành thuyền buồm Quảng Bình sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 7 ngày từ ngày 13/7 - 19/7/2016, với sự tham gia của 15 thuyền buồm đã tham dự Giải đua thuyền tỉnh Kiên Giang mở rộng - Phú Quốc lần I năm 2016; 20 thuyền Crystal Kayak, mô tô nước, cano dù lượn tham gia diễu hành và trình diễn.

Thuyền buồm trình diễn là thuyền hai thân có cột buồm cao từ 3-4m, mỗi chiếc dài 3m và nối hai chiếc với nhau bằng tấm sàn rộng khoảng 6m2. Thuyền được chế tạo bằng vật liệu mới PPC theo tiêu chuẩn và phong cách châu Âu: nhẹ hơn nước, không phải sơn phết, không hấp thụ nhiệt. Tàu hoạt động linh hoạt, ổn định trong mọi điều kiện với những tính năng an toàn, vượt trội.

Lễ hội hứa hẹn sẽ thổi một làn gió vào không khí du lịch của tỉnh Quảng Bình trong những ngày tới.

Bên cạnh những sự kiện này, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình còn tổ chức các chương trình trình diễn ca nhạc hấp dẫn, các cuộc thi để tìm kiếm những người may mắn tham dự trải nghiệm 01 ngày làm thủy thủ thuyền buồm tại khu vực Nhà điều hành Thuyền buồm của lễ hội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước