Samgyeopsal là món thịt có độ dày vừa phải, khi nướng lên có vị ngọt, thơm và không bị khô. Theo thống kê, 85% người trưởng thành Hàn Quốc thích món này và 70% người dân nơi đây ăn thịt nướng ít nhất 1 lần/tuần. Người Hàn Quốc yêu Samgyeopsal và du khách quốc tế cũng vậy.
Samgyeopsal có 8 cách chế biến hấp dẫn thực khách. (Ảnh: Getty Images)
Nguyên liệu dễ kiếm, chế biến đơn giản, hương vị thơm ngon là những đặc điểm nổi bật mà Samgyeopsal trở nên nổi tiếng trong các bữa ăn hàng ngày. Tùy theo phần thịt và cách sử dụng, Samgyeopsal có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên, đây vẫn được coi là món thịt rẻ nhất Hàn Quốc.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!