Trao danh hiệu "Điểm tham quan du lịch hàng đầu" cho 5 bảo tàng và khu du lịch

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 09/07/2015 18:58 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh những hạng mục thường niên, lần đầu tiên Giải thưởng du lịch Việt Nam trao danh hiệu Điểm tham quan du lịch hàng đầu cho 5 bảo tàng và khu du lịch.

Tối 8/7, Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2014 đã được tổ chức tại Hà Nội. Lần đầu tiên được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2015), sự kiện thường niên này như một sự động viên kịp thời, thiết thực và ý nghĩa để các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành vượt qua thời kỳ khó khăn.

Bên cạnh những hạng mục thường niên được trao cho các khách sạn hàng đầu như Metropole, Rex hay Công ty Lữ hành Saigontourist, Fiditour và Vietravel, lần đầu tiên Giải thưởng du lịch Việt Nam trao danh hiệu 5 điểm tham quan du lịch hàng đầu cả nước, nâng tổng số giải thưởng lên con số 80.

Cùng với việc vinh danh các doanh nghiệp du lịch, Nghị quyết 92 và một loạt chính sách mới ra đời như miễn thị thực, thành lập Quỹ hỗ trợ du lịch đang được kỳ vọng là những điểm sáng, giải pháp thiết thực nhằm tháo gỡ khó khăn cho toàn ngành du lịch cũng như các doanh nghiệp du lịch nước nhà.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước