Nhiều ô tô bị ném đá khi đi ngang tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp

Cập nhật 15:58 ngày 27/12/2018

Một chiếc xe chở khí hoá lỏng bị ném đá trên tuyến đường Quản Lộ- Phụng Hiệp. Vị trí kính bị vỡ gần ngay tầm mắt tài xế.

VTV.vn - Khoảng 1 tuần gần đây, liên tiếp nhiều ô tô, xe tải bị kẻ xấu ném đá vỡ kính khi đi ngang tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp. Điều này khiến cánh tài xế vô cùng ngán ngại.

Người bị nạn mới nhất là một tài xế xe bồn chở khí hoá lỏng đi từ Cà Mau về Hậu Giang. Khoảng 21h ngày 16/12, tài xế xe bồn đang cho xe tăng tốc để kịp giao hàng thì bỗng một viên đá bay thẳng vào kiếng chắn gió và đập trúng vào mặt. Trước khi ngất đi, tài xế xe bồn đã kịp giảm tốc độ và đạp thắng nên đã không có sự cố lớn xảy ra. Sau đó, người dân địa phương đã đưa anh vào viện cấp cứu. 

Những đêm sau đó, hàng loạt ô tô, xe tải cũng bị ném đá khi lưu thông trên tuyến đường này. Các tài xế cho biết đoạn bị ném đá nhiều nhất thuộc địa bàn huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Những kẻ ném đá thường chạy ngược chiều với xe tải sau đó ném đá vào kiếng hướng tài xế.

Trước đó, tuyến Quản Lộ- Phụng Hiệp cũng đã từng xuất hiện một nhóm đối tượng chuyên ném đá, chặn xe ô tô để xin tiền. Do công an tỉnh Bạc Liêu tuần tra, mật phục thường xuyên nên nhóm này tạm ngưng hoạt động một thời gian. Đến nay, chúng trở lại quậy phá trên tuyến lộ bằng cách ném đá vào ô tô, xe tải./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tiểu thương chợ Đầm bức xúc vì bị yêu cầu di dời vào chợ mới lúc cận Tết

VTV.vn - Giáp Tết là thời điểm buôn bán chính của bà con tiểu thương trong cả một năm. Thế nhưng vào thời điểm này, hơn 200 hộ đang kinh doanh tại chợ Đầm Nha Trang phải di dời.