David De Gea phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục

Tuấn HiệpCập nhật 12:39 ngày 11/06/2016

VTV.vn - Thủ thành David De Gea đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngay sau khi nghi án lạm dụng tình dục của anh nổ ta tại Tây Ban Nha.

Doanh trại ĐT Tây Ban Nha đã nhận tin sét đánh ngay trước thềm EURO 2016, đó là việc thủ thành David De Gea dính vào nghi án lạm dụng tình dục. De Gea bị nghi cùng với Iker Muniain và một cầu thủ Tây Ban Nha khác lạm dụng tình dục với hai cô gái khác trong một bữa tiệc.

Ban đầu, báo chí Tây Ban Nha cho rằng De Gea sẽ sớm bị loại khỏi danh sách đội tuyển. Nhưng theo tin tức từ nhà báo uy tín và rất thân cận với La Furia Roja là Guillem Balague, De Gea sẽ ở lại đội tuyển để dự EURO 2016. Bằng chứng rõ ràng nhất là việc anh đã tham gia buổi phỏng vấn mới được thực hiện cùng hai đồng đội là Aritz Aduriz và Hector Bellerin.

De Gea trên sân tập của ĐT Tây Ban Nha
De Gea trên sân tập của ĐT Tây Ban Nha

Trong cuộc phỏng vấn này, De Gea đã phủ nhận mọi nghi án có liên quan.

“Đó đều là những lời nói dối, tôi biết những gì tôi từng làm trong đời. Tôi sẽ để việc này cho các luật sư giải quyết”, thủ thành đang thi đấu cho Manchester United cho biết.

De Gea cũng kể lại khoảnh khắc anh đón nhận tin này: “Tôi đang chơi trò Playstation thì nghe được tin này. Trên tất cả tôi muốn nói với gia đình mình rằng tất cả chỉ là lời nói dối mà thôi, mọi người có thể thoải mái”.

Dù De Gea phủ nhận và cho rằng tin tức này sẽ không ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho EURO 2016. Nhưng đó chưa hẳn sẽ là quan điểm của HLV trưởng Vicente Del Bosque. Chắc chắn ông thầy của La Furia Roja sẽ phải cân nhắc rất nhiều giữa việc chọn Casillas hoặc De Gea cho khung gỗ đội tuyển tại VCK EURO năm nay.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, hai đồng đội của Aritz Aduriz và Hector Bellerin từ chối nói về vụ việc của De Gea, đồng thời chỉ muốn tập trung vào quá trình chuẩn bị của đội tuyển.