Ibrahimovic tuyên bố chia tay ĐT Thụy Điển sau EURO 2016

T.KCập nhật 00:37 ngày 22/06/2016

Ibra tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp ở ĐTQG sau EURO 2016.

VTV.vn - Tiền đạo thủ quân 34 tuổi Zlatan Ibrahimovic đã chính thức tuyên bố giã từ ĐT Thụy Điển sau khi kết thúc VCK EURO 2016.

Trước cuộc đại chiến với ĐT Bỉ, tiền đạo thủ quân Ibrahimovic cho biết, anh sẽ chia tay ĐT Thụy Điển sau khi kết thúc giải đấu bóng đá lớn nhất lục địa già đang diễn ra tại Pháp. Điều này cũng đồng nghĩa, Ibra sẽ không tham dự Olympic sắp tới.

“Trận đấu cuối cùng của ĐT Thụy Điển ở VCK EURO 2016 cũng là trận đấu cuối cùng của tôi với ĐTQG. Tôi cũng sẽ không tham dự Olympic. Cá nhân tôi muốn sự nghiệp ở ĐTQG kéo dài mãi nhưng điều gì đến cũng phải đến. Cho tới lúc này, tôi không còn gì hối hận sau những năm tháng cống hiến cho ĐT Thụy Điển”, tiền đạo Ibra chia sẻ.

Tiền đạo 34 tuổi vừa nói lời chia tay PSG cho biết thêm: “Tôi tự hào khi được đeo băng thủ quân của ĐT Thụy Điển. Tôi đã chiến đầu vì màu cờ sắc áo của đội nhà. Cảm ơn các CĐV luôn ủng hộ tôi. Tôi sẽ luôn mang theo bên mình lá cờ tổ quốc và luôn dõi theo cổ vũ đội nhà”.


Ibra hiện chưa ghi bàn ở VCK EURO 2016 sau 2 trận.

Ibra hiện chưa ghi bàn ở VCK EURO 2016 sau 2 trận.

Trong nhiều năm trở lại đây, tiền đạo cao 1m94 chính là linh hồn của ĐT Thụy Điển khi ghi những bàn thắng quan trọng. Tại VCK EURO 2016 này, sau 2 trận Ibra chưa ghi bàn và trở thành một trong những chân sút gây thất vọng nhất. NHM đang chờ đợi Ibra tỏa sáng trong những trận sắp tới để chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế cấp ĐTQG với những kỷ niệm đẹp của một tiền đạo xuất chúng bậc nhất bán đảo Scandinavi.

Ibrahimovic muốn tới Man Utd để “trả hận” Guardiola Ibrahimovic muốn tới Man Utd để “trả hận” Guardiola

VTV.vn - Ngoài việc tái hợp với thầy cũ Mourinho hồi còn chơi ở Inter, Ibrahimovic còn muốn tới Man Utd để “trả hận” Guardiola.