Những hoạt động thú vị tại Paris trong thời gian diễn ra Euro

Anh QuânCập nhật 07:20 ngày 08/06/2016

VTV.vn - Hãy cùng đến với Paris để xem fanzone lớn nhất tại kỳ Euro lần này có những hoạt động gì?

Trong số 10 khu fan zone tại Euro lần này, thì khu fanzone ở Paris chính là nơi “hoành tráng nhất”.

Bắt đầu được mở cửa từ ngày 9 tháng 6, khu fanzone tại Paris tọa lạc ở vị trí cực đẹp, ngay dưới chân tháp tháp Eiffel. Nơi đây có thể đón tiếp cùng lúc 92,000 cổ động viên đến theo dõi các trận đấu qua một màn hình cực lớn. Chắc chắn điều này sẽ tạo nên một bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt chẳng khác nào ở sân vận động.

Fanzone ở Paris cũng là nơi DJ David Guetta – Tác giả bài hát chính thức của vòng chung kết EURO 2016 có buổi trình diễn miễn phí vào ngày 09/06 để khuấy động bầu không khí bóng đá trước giờ khai mạc giải đấu.

Không chỉ sôi động, nếu may mắn, bạn có thể trúng giải thưởng đặc biệt của ban tổ chức là 1 đêm nghỉ tại căn hộ hạng sang được đặt ngay trên tháp Eiffel.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố Paris cũng đã lên kế hoạch để khu fanzone làm trung tâm cho các tour tham quan ăn theo VCK EURO 2016. Cụ thể, quanh khu fanzone sẽ là những địa điểm rất thú vị như Village République Foot, nơi sẽ diễn ra các giải đấu bóng đá mini và cả bóng đá điện tử giữa người dân thành phố Paris và người hâm mộ đến cổ vũ VCK EURO 2016. Hay chuyến tham quan Paris Foot Tour sẽ đưa du khách đi tham quan theo lộ trình từ sân Công viên các Hoàng Tử đến sân Stade de France.

Ngoài ra, với hơn 400 cảnh sát và hệ thống camera giám sát, chính quyền Paris đảm bảo sẽ mang đến sự an tâm cho người hâm mộ khi thưởng thức ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu mùa hè này.