Pháp là chuyên gia ghi bàn muộn tại EURO 2016

H.M (dịch)Cập nhật 08:35 ngày 16/06/2016

Payet một lần nữa lập công ở phút bù giờ, góp phần giúp Pháp giành vé đi tiếp tại EURO 2016.

VTV.vn - Dimitri Payet là người ấn định chiến thắng 2-0 của Pháp trước Albania ở phút thứ 96. Và tiền vệ West Ham nhận định rằng Pháp là “chuyên gia” ghi bàn muộn tại EURO 2016.

Bàn thắng của Payet đến chỉ vài phút sau khi Antoine Griezmann khai thông thế bế tắc cho Pháp chỉ 1 phút trước khi hết thời gian thi đấu chính thức. Chiến thắng 2-0 trước Albania đủ để đảm bảo cho Pháp một tấm vé đi tiếp tại EURO 2016 và điều này khiến Payet cảm thấy rất hài lòng.

Anh cho rằng Pháp đã chứng minh hết lần này tới lần khác là họ có thể ghi bàn để giành chiến thắng ở bất cứ thời khắc nào bóng còn lăn trên sân.

“Điều tuyệt vời ở đây không có gì mới, từ tháng 3 và trong màn đụng độ Hà Lan, chúng tôi đã chứng minh rằng Pháp có thể thắng trận đấu vào những phút cuối. Chúng tôi có thể ghi bàn trong những phút cuối từ những trận đầu tiên tại EURO 2016”, Payet nói.

“Thật là một cảm giác tuyệt vời. Toàn đội đã chơi tốt ngày hôm nay. Rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ nhưng Pháp đã thắng trận đấu này. Một lần nữa, tôi đã làm nên điều khác biệt tốt nay và tôi biết rằng đất nước tôi luôn ở bên cạnh tôi, đã có một bầu không khí cổ vũ tuyệt vời dành cho Les Bleus trong trận này. Họ hẳn đã rất tự hào kh Pháp đi tiếp vào vòng trong của EURO 2016”, Payet cho hay.

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.