Ronaldo lại gây thù oán với báo chí

Tuấn HiệpCập nhật 05:00 ngày 24/06/2016

VTV.vn - Cristiano Ronaldo liên tiếp khiến giới báo chí “nóng mắt” với những vụ việc trước và sau trận đấu với ĐT Hungary.

Trước trận đấu với ĐT Hungary tại lượt cuối bảng F EURO 2016, Ronaldo đã gây “bão” khi giành chiếc micro của một tay phóng viên đeo bám và quẳng thẳng xuống hồ nước.

Không dừng lại ở đó, khi trận đấu kết thúc, Ronaldo tiếp tục khiến cánh báo giới phải chưng hửng khi từ chối trả lời phỏng vấn, dù anh thi đấu cực kì ấn tượng và được trao danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”. Trên thực tế đây là thủ tục gần như là bắt buộc với mỗi cầu thủ giành danh hiệu hay nhất trận, nhưng thù oán “tích lũy” từ vụ việc trước trận vẫn khiến Ronaldo cay cú. Thêm vào đó, ĐT của anh đã không thể giành ba điểm và phải chấp nhận vào vòng 1/8 với tư cách một trong bốn đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.


Ronaldo giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận

Ronaldo giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận"

“Được trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận là một vinh dự. Ưu tiên của chúng tôi là giành chiến thắng, nhưng chúng tôi lại không thể làm được điều đó”, Ronaldo cho biết.

“Điều căn bản là chúng tôi đã vượt qua vòng bảng. Chúng tôi tưởng mình đã đứng ở vị trí thứ hai nhưng Iceland lại ghi bàn phút cuối, thế nên chúng tôi phải xếp thứ ba. Chúng tôi muốn thắng nhưng lại không được”.

Mặc dù liên tục nhận được câu hỏi từ cánh phóng viên nhưng sau lời chia sẻ ngắn gọn vừa rồi, Ronaldo chỉ im lặng.

Ronaldo vốn không thiện cảm với cánh báo giới tại châu Âu. Còn nhớ mùa vừa qua, anh từng có thời gian “treo mic” và không trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào. Những vụ việc thế này âu cũng chỉ khiến mối quan hệ giữa anh và cánh báo giới tại châu Âu trở nên xấu hơn mà thôi.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.