Tin vui cho Bồ Đào Nha: Pepe kịp dự Chung kết EURO 2016

Tuấn HiệpCập nhật 18:26 ngày 09/07/2016

VTV.vn - Tin tốt đã đến với ĐT Bồ Đào Nha khi trung vệ số một Pepe nhiều khả năng sẽ kịp bình phục trước trận Chung kết EURO 2016 với ĐT Pháp.

Pepe đã phải vắng mặt trong trận bán kết EURO 2016 trước ĐT xứ Wales bởi một chấn thương bắp chân. Bên cạnh đó, trung vệ 33 tuổi này còn phải tập một mình từ 3-4 ngày gần đây, qua đó để ngỏ khả năng ra sân trong trận chung kết cực kì quan trọng diễn ra rạng sáng thứ hai tới.

Nhưng rất may cho ĐT Bồ Đào Nha khi trong buổi tập sáng thứ bảy hôm nay, Pepe đã có mặt và hoàn thiện đầy đủ giáo án cùng các đồng đội. Nếu tiếp tục duy trì đà phục hồi như hiện tại, nhiều khả năng cầu thủ của Real Madrid sẽ đủ thể lực để góp mặt trong trận Chung kết EURO 2016 trước đội chủ nhà Pháp.

Pepe cùng với William Carvalho phải nghỉ thi đấu trận bán kết EURO 2016
Pepe cùng với William Carvalho phải nghỉ thi đấu trận bán kết EURO 2016

Trong trận bán kết với xứ Wales vừa qua, Bruno Alves đã thi đấu khá tốt bên cạnh Jose Fonte ở trung tâm hàng thủ. Nhưng một khi Pepe trở lại, anh sẽ chắc chắn có suất đá chính cùng với Fonte.

Một điểm đáng chú ý nữa là nhiều khả năng trong trận chung kết sắp tới, HLV Fernando Santos sẽ để William Carvalho trở lại trung tâm hàng tiền vệ, thay cho cầu thủ vừa đá trận bán kết là Danilo Pereira. William đã nghỉ trận bán kết vì án treo giò và nhiều khả năng sẽ trở thành một trong hai sự thay đổi đáng chú ý bên cạnh đàn anh Pepe.

Trận Chung kết EURO 2016 giữa ĐT Pháp và ĐT Bồ Đào Nha sẽ diễn ra lúc 2h00 ngày 11/7.

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.