Charles Leclerc đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Ferrari

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:43 ngày 14/09/2021

VTV.vn - Dù chưa chính thức công bố, nhưng việc tay đua người Monaco tiếp tục gắn bó với đội đua đã đào tạo ra mình không phải là điều quá bất ngờ.

Hợp đồng giữa 2 bên vẫn còn thời hạn tới hết mùa giải 2024, tuy nhiên theo nhà báo Leo Turrini, Ferrari đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 2 năm nữa với Charles Leclerc. Nếu hoàn thành hợp đồng, tay đua này sẽ có 7 mùa giải thi đấu cho Ferrari sau khi gia nhập đội từ Alfa Romeo.

Charles Leclerc đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Ferrari - Ảnh 1.

Bản thân Leclerc cũng là 1 người hâm mộ Ferrari từ khi còn là 1 cậu bé

Charles Leclerc trưởng thành từ chính Học viện Ferrari.l Anh được coi là hạt nhân trong quá trình phát triển tương lai của đội đua có trụ sở ở Maranello. Tay đua này đã có 2 chiến thắng chặng trong sự nghiệp và 9 lần được đứng trên bục podium. Ở mùa giải này, anh cũng đã có những nỗ lực nhất định, dù vậy chiếc xe do Ferrari phát triển vẫn không thể cạnh tranh được so với những đối thủ như Red Bull, Mercedes, thậm chí còn có phần thua kém với cả McLaren.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Aston Martin bổ sung nhân sự ở vị trí quản lý

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ 1 tuần sau khi gia hạn hợp đồng với Sebastian Vettel và Lance Stroll, đội đua Aston Martin đã có thêm 1 nhân sự mới đầy chất lượng.