GP Trung Quốc nhiều khả năng sẽ không thể diễn ra đúng dự kiến

Đình CườngCập nhật 06:25 ngày 10/01/2021

VTV.vn - Sau GP Australia, những ý kiến cho rằng việc hoãn GP Trung Quốc đã ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Theo dự kiến, GP Trung Quốc sẽ là chặng thứ 3 trong mùa giải F1 2021 và sẽ diễn ra vào ngày 11/4. Dù vậy, tình hình dịch COVID-19 lúc này trên toàn thế giới nói chung và tại Trung Quốc nói riêng vẫn chưa được kiểm soát. Chính vì vậy, theo Autosport, các nhà tổ chức GP Trung Quốc đang tính tới phương án tạm hoãn chặng đua này sang thời điểm khác. Tuy nhiên, với lịch trình F1 đã trở nên chật chội vào cuối năm thì khả năng GP Trung Quốc có thể tổ chức là rất khó.

GP Trung Quốc nhiều khả năng sẽ không thể diễn ra đúng dự kiến - Ảnh 1.

Năm ngoái thì GP Trung Quốc cũng đã bị hủy

Hồi cuối năm ngoái, mùa giải sân cứng tại châu Á của quần vợt nữ thế giới đã không thể diễn ra tại Nhật Bản và Trung Quốc, do các quốc gia này hủy toàn bộ các sự kiện thể thao có yếu tố quốc tế. GP Trung Quốc năm ngoái cũng đã bị hoãn trước khi chính thức hủy sau đó. Việc tuyên bố hoãn hay hủy chặng đua vẫn cần sự đồng ý của FIA - cơ quan quản lý việc tổ chức công thức 1.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đua xe F1: Đội đua Williams ra mắt xe cho mùa giải mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Càng gần đến ngày kiểm tra xe đầu mùa giải thì các đội đua càng gấp rút hơn trong việc ra mắt xe mùa giải mới. Vào hôm qua, tới lượt Williams công bố chiếc xe của mình.