Mick Schumacher tự tin trước mùa giải mới

Đình CườngCập nhật 05:04 ngày 05/03/2021

VTV.vn - Con trai của huyền thoại Công thức 1 sẽ có mùa giải đầu tiên tranh tài ở đấu trường cao nhất của thể thao tốc độ.

Vào hôm qua, Haas đã ra mắt chiếc xe của mùa giải mới với sự xuất hiện của 2 tay đua trẻ Nikita Mazepin và Mick Schumacher. Tất nhiên, sự chú ý được dành cho tay đua người Đức, khi anh tiếp bước cha mình trở thành tay đua công thức 1. Áp lực dành cho Mick Schumacher là không nhỏ.

Mick Schumacher tự tin trước mùa giải mới - Ảnh 1.

Nikita Mazepin sẽ là đồng đội với Mick Schumacher mùa tới

Dù vậy, tay đua từng vô địch F2 và F3 lại tỏ ra khá thoải mái khi chia sẻ với báo chí. Anh nói: "Tôi không coi việc thi đấu tại F1 là áp lực. Tôi tự hào về dòng họ của mình, và hạnh phúc khi được đại diện cho dòng họ Schumacher tiếp tục tranh tài tại môn thể thao này. Tôi sẽ nỗ lực ở từng chặng đua và hi vọng có thể giành được những điểm số".

Dù được đánh giá là 1 trong những tay đua trẻ hàng đầu hiện nay, nhưng theo nhiều chuyên gia, cơ hội thể hiện của Mick Schumacher ở mùa tới vẫn chưa rõ ràng. Đồng đội của anh là Nikita Mazepin - con trai của tỉ phú Dmitry Mazepin - người đang là nhà tài trợ chính cho Haas. Bản thân Nikita Mazepin từng tuyên bố anh sẽ quyết tâm cạnh tranh sòng phẳng với đồng đội mới ở mùa giải 2021.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

F1: GP Emilia - Romagna thay đổi thời gian tổ chức

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhằm tránh rắc rối liên quan tới truyền hình và tôn trọng khán giả Anh, ban tổ chức chặng đua thứ 2 mùa giải Công thức 1 2021 GP Emilia - Romagna đã có những thay đổi.