Sebastian Vettel tự tin trước mùa giải mới

Đình CườngCập nhật 06:03 ngày 02/07/2020

VTV.vn - Nhà cựu vô địch thế giới tỏ ra đã sẵn sàng chinh phục danh hiệu cao quý nhất trong mùa giải cuối cùng với Ferrari.

Vettel sẽ rời đội đua Italia sau mùa giải này sau khi 2 bên gặp vấn đề trong việc gia hạn hợp đồng. Tay đua người Đức muốn có một hợp đồng dài hạn và nhận 30 triệu USD/năm, trong khi Ferrari chỉ muốn trả tối đa 20 triệu USD/năm và thời hạn hợp đồng 3 năm. Khi mà thời gian dành cho Ferrari của Vettel sắp hết, đã có nhiều câu hỏi về động lực của "Baby Schummi". Dù vậy, Vettel vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp.

Sebastian Vettel tự tin trước mùa giải mới - Ảnh 1.

Chia sẻ với báo chí trước thềm chặng đua mở màn mùa 2020 tại Áo, tay đua 33 tuổi cho biết: "Không có bất ngờ gì cả, chúng tôi luôn tập trung cho chặng đua gần nhất. Đây sẽ là một chặng đua quan trọng, sau khi cả giải đấu đã nghỉ quá dài. Cảm giác được thi đấu luôn đặc biệt, và tôi rất sẵn sàng để thể hiện tốt nhất khả năng của mình, dù không có được sự cổ vũ của khán giả".

Sebastian Vettel tự tin trước mùa giải mới - Ảnh 2.

Từ những tuần gần đây, Ferrari đã thử nghiệm các mẫu xe của mình tại 2 trường đua ở Italia là Imola và Mugello. Đội đua Italia cho biết họ sẽ không can thiệp vào cuộc cạnh tranh giữa Sebastian Vettel và Charles Leclerc