Sergio Perez chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại

Đình CườngCập nhật 05:54 ngày 11/08/2020

VTV.vn - Nhiều khả năng, màn trở lại ngắn ngủi của Nico Hulkenberg tại F1 sẽ sớm chấm dứt.

Nico Hulkenberg là tay đua thay thế cho Sergio Perez tại 2 chặng đua vừa qua ở Silverstone, do tay đua người Mexico dương tính với COVID-19. Công bằng mà nói, màn trình diễn của Hulkenberg là đạt yêu cầu, khi anh vẫn có được cho mình điểm số với việc góp mặt trong top 10 ở chặng GP kỷ niệm 70 năm F1, và 1 chặng không thi đấu do lỗi động cơ.

Sergio Perez chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại - Ảnh 1.

Hành trình F1 của Nico Hulkenberg sẽ sớm khép lại

Tuy nhiên, khả năng để Hulkenberg gắn bó lâu dài với Racing Point là không cao, do Sergio Perez xác nhận sẽ trở lại. Tay đua người Mexico đã trải qua 2 cuộc kiểm tra mới nhất và đều âm tính với COVID-19. Phía Racing Point cũng xác nhận rằng 99% họ sẽ để Sergio Perez thi đấu tại GP Tây Ban Nha cuối tuần này, nếu đợt kiểm tra COVID-19 thứ 3 cho kết quả âm tính.

Sergio Perez chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại - Ảnh 2.

Perez sẽ sớm trở lại thi đấu

Sergio Perez cũng đã có 1 video chia sẻ về tình hình hiện tại. Anh cho biết có thể mình đã lây COVID-19 trong quãng nghỉ ngắn ngày, khi đi du lịch cùng vợ. Ngay cả khi bị bệnh, tay đua người Mexico cũng không gặp triệu chứng nào rõ rệt và tuân thủ phác đồ điều trị để trở lại sớm nhất. Hiện tại, Perez đang có 22 điểm, xếp thứ 9/20 tay đua.