giải thích

Sợ già, Cher không dám soi gương

Sợ già, Cher không dám soi gương

Nữ ca sĩ nổi tiếng của nước Mỹ, Cher thú nhận bà đã không soi gương trong nhiều năm. Nguyên nhân là bà ghét nhìn thấy hình ảnh già nua của bản thân.

 • Sex Box - Khai phá "vùng cấm" của truyền hình thực tế

  Sex Box - Khai phá "vùng cấm" của truyền hình thực tế

  Truyền hình17/03/2014 02:46 PM

  Chạm tới chủ đề vô cùng nhạy cảm, chương trình truyền hình thực tế Sex Box hy vọng sẽ giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn và có cơ hội nói chuyện cởi mở về đời sống tình dục.

 • "Cung tình yêu" - Những khám phá thú vị về tình yêu

  "Cung tình yêu" - Những khám phá thú vị về tình yêu

  Đời sống14/02/2014 02:09 PM

  Ở đâu đó trên báo hay trên mạng Internet, chúng ta thường tò mò khi thấy những bài viết về cung hoàng đạo của mỗi người gắn với tình yêu, hạnh phúc, may mắn, chuyện công việc, đường học hành. Những bài viết thường khiến nhiều người rất thích và hứng thú.

 • Không được từ chối bệnh nhân dịp Tết

  Không được từ chối bệnh nhân dịp Tết

  Trong nước27/01/2014 03:47 PM

  Để phục vụ nhân dân trong những ngày Tết, Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trên toàn quốc phải tổ chức trực đầy đủ.

 • Đàn ông càng lớn tuổi, càng khó có con trai

  Đàn ông càng lớn tuổi, càng khó có con trai

  Đời sống21/09/2013 06:00 AM

  Một nghiên cứu mới đây phát hiện ra rằng các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X dường như tỷ lệ thuận với tuổi tác của nam giới. Điều đó có nghĩa là các ông bố lớn tuổi có nhiều khả năng làm cha một bé gái.

 • Ồ ạt gom lợn mỡ bán sang Trung Quốc

  Ồ ạt gom lợn mỡ bán sang Trung Quốc

  Trong nước29/08/2013 09:00 AM

   Tại khu vực Đông Nam Bộ, giá thu mua lợn đã tăng lên mức 46.000-47.000 đồng/kg do thương lái Trung Quốc liên tục gom lợn mỡ trong thời gian qua.

 • Tại sao chúng ta yêu?

  Tại sao chúng ta yêu?

  Đời sống17/07/2013 06:36 AM

   Yêu là một trải nghiệm đầy ma lực xảy ra giữa hai cá nhân. Vậy, tại sao người ta yêu? Giáo sư Arthur Aron đến từ Trường đại học công lập tiểu bang New York ở Stonybrook đã khám phá động cơ của những việc sẽ xảy ra trong tình yêu.

 • Cách giải thích cho trẻ về giới tính

  Cách giải thích cho trẻ về giới tính

  Đời sống01/02/2013 03:52 PM

  “Em bé đến từ đâu hả mẹ?” chỉ là một trong số rất nhiều câu hỏi về giới tính mà bé sẽ hỏi bạn. Trong những tình huống ấy, bạn không nên mắng hoặc bỏ qua các câu hỏi đó mà nên tìm cách giải thích một cách dễ hiểu nhất cho bé tùy theo lứa tuổi.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước