100 suất học bổng phổ thông trực tuyến dành cho học sinh xuất sắc

P.V-Thứ tư, ngày 25/11/2020 15:48 GMT+7

VTV.vn - Ngoài các suất học bổng thông qua thi tuyển và phỏng vấn, học sinh có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao... sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần.

Đây là chương trình học bổng thường niên được Ivy Global School và IvyPrep Education cấp hàng năm, bắt đầu từ năm học 2020-2021. Chương trình học bổng sẽ là cơ hội để các bạn học sinh có năng lực ngoại ngữ, có kiến thức sâu rộng hoặc năng khiếu vượt trội có thể dễ dàng tiếp cận chương trình phổ thông Mỹ ngay tại Việt Nam. Để duy trì học bổng trong cả năm, học sinh cần luôn giữ điểm trung bình đạt từ B (GPA 3.0) trở lên.

Ivy Global School được thành lập tại Florida (Mỹ), là trường học trực tuyến liên cấp dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện nay IvyPrep Education là đối tác tuyển sinh chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School tại Việt Nam. Lớp học trực tuyến với giáo viên có sĩ số tối đa 15 học sinh/ lớp để đảm bảo học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất, giáo viên có thể tương tác với toàn bộ học sinh trong giờ học. Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được nhận các chứng chỉ, bảng điểm, bằng phổ thông Mỹ, giành lợi thế khi du học chuyển tiếp và xin học bổng.

100 suất học bổng phổ thông trực tuyến dành cho học sinh xuất sắc - Ảnh 1.

Học sinh có cơ hội tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước

Thầy Kyle Konold (Hiệu trưởng Ivy Global School) cho biết: "Trong 25 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ, tôi nhận thấy các em học sinh ngày càng năng động, làm chủ kiến thức và kỹ năng. Cùng với sự trợ giúp của công nghệ, các em học sinh tại Việt Nam có thể dễ dàng tham gia các chương trình tiểu học, trung học Mỹ, được đào tạo như một học sinh tại Mỹ. Đây là nền tảng để các em có thể tự tin thành công dù ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ môi trường học tập nào. Trong năm học 2021 - 2022, chúng tôi rất vui mừng chào đón những học sinh tài năng đến từ Việt Nam, những người dẫn đầu trong xu hướng học tập không biên giới".

Trong học kỳ mùa xuân năm học 2021, chương trình học bổng sẽ chỉ áp dụng cho học sinh từ lớp 3 - lớp 8 (theo chương trình Việt Nam). Chương trình học bổng sẽ diễn ra trong 2 kỳ mỗi năm, tuy nhiên, kỳ mùa Xuân năm 2021 là lần có số lượng học bổng nhiều và giá trị cao nhất trong năm học này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước